PHONG TRÀO “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG”

Tháng Hai 25, 2016 1:22 chiều

Cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phong trào “Hũ gạo tình thương” ở các trường học trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn đã góp phần tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho nhiều học sinh nghèo tiếp tục vượt khó học tốt và làm ấm lòng những người nghèo trước thềm năm mới.

IMG_1699

Các cô giáo trong Ban giám hiệu trao gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Từ nhiều năm nay, phong trào “Hũ gạo tình thương” ở Trường Tiểu học Dương Quang B luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy, trò và phụ huynh học sinh. Hằng năm vào dịp Tết nhà trường lại tổ chức ngày hội quyên góp gạo, mỗi lần góp được trên 100 kg gạo dành tặng cho những học sinh nghèo trong trường nhằm góp phần giúp các em vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường. Món quà giá trị không lớn nhưng nó chứa đựng tinh thần tương thân tương ái và cùng chia sẻ những lúc khó khăn, hoạn nạn của các bạn học sinh.

IMG_1695

Cô và trò cùng quyên góp gạo.

IMG_1694

Các thầy cô giáo rất hưởng ứng phong trào này.

Phan Đức Trầm